7+ Free HTML Admin Template for Coder

Chào các bạn, chúng ta là những người lập trình web, và hướng đến một sự tiện lợi tối đa cho người dùng cũng như khách hàng của mình, do đó một giao diện quản lý web chuyên nghiệp là hết sức cần thiết với các bạn, hãy tham khảo bộ sưu tập HTML admin templates sau.

Giới thiệu về HTML Admin Template

Một web thiết kế ra bao gồm hai thành phần đó là trang public dành cho người truy cập thông thường và một trang dành cho người quản lý website gọi là admin người ta còn gọi là frontend và backend.

Admin templates

Admin templates

Thông thường về trang frontend thì sẽ có người thiết sẳn cho bạn hay hiểu một cách khác là điều mà các bạn học thiết kế web quan tâm đầu tiên, đơn giản vì nó đập vào mặt bạn trước hết. Người ta luôn coi trọng việc tối ưu giao diện này vì nó là bộ mặt của website, công ty trên mạng. Tuy nhiên một điều quan trong nữa mà các bạn mới học chưa để ý đó là làm sao có một trang admin chuyên nghiệp dễ quản lý mà vẫn đẹp mắt.

Các Admin Templates sau đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó, khi sử dụng Admin Template bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi làm gia diện, bạn chỉ việc kế thừa các control HTML đã có sẳn và mình code cho nó thôi. Ngoài ra các Admin Templates khách hàng của bạn sẽ trải nghiệp được sự chuyên nghiệp trong đó và tạo một sự tin tưởng đối với website của bạn tạo ra cho họ và hiển nhiên là có lợi cho bạn rất nhiều về sau này.

Các HTML Admin Templates đều là miễn phí cho bạn, đâu là thành quả chia sẻ của các anh em trên mạng, những Admin Templates này được thiết kế bởi các nhà thiết kế theme, và sản xuất template rất chuyên nghiệp, chúng là các Premium Template và được chia sẻ, hãy download về và thưởng thức:

1. Simpla Admin Template for Free – DEMO / DOWNLOAD

Simpla Admin Free Template HTML

Simpla Admin Free Template HTML

2. Admintasia Admin Template Miễn Phí – DEMO / DOWNLOAD

Admintasia admin template miễn phí

Admintasia admin template miễn phí

3. In Admin Panel Template – DEMO / DOWNLOAD

in admin panel template for free

in admin panel template for free

4. Equinox cPanel Admin Template – DEMO / DOWNLOAD

Equinox cPanel Admin Template

Equinox cPanel Admin Template

5. Flexy Admin Template Free – DEMO / DOWNLOAD

Flexy Admin Template

Flexy Admin Template

6. Internet Dreams Admin Skin – DEMO / DOWNLOAD

Internet Dreams Admin Skin

Internet Dreams Admin Skin

7. Transdmin Admin XHTML Template – DEMO / DOWNLOAD

Transdmin Admin XHTML Template

Transdmin Admin XHTML Template

Kết luận: Vậy là chúng ta đã có một bộ sưu tập các admin template rất tuyệt vời, nếu biết khai thác chúng ta sẽ tiết kiệm rất nhiều thời trang trong việc thiết kế giao diện cho admin của mình. Chúc mọi người thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.3/10 (11 votes cast)
7+ Free HTML Admin Template for Coder, 9.3 out of 10 based on 11 ratings
Share This