20+ Free WordPress Photo và Portfolio Themes

Chào các bác, để làm phong phú thêm cho bộ sưu tập WordPress Themes của bcdonline cũng như giúp các bạn có thêm sự lựa chọn mới trong việc cài đặt giao diện WordPress, hôm nay mình chia sẻ bộ Free WordPress Photo và Portfolio Themes bao gồm hơn 10 WP themes có chọn lọc.

Tạo Blog có nhiều mục đích, trong đó có sự chia sẻ hình ảnh, tạo gallery ảnh bạn bè, du lịch, và cưới hỏi … Hay các nhiếp ảnh gia muốn chia sẻ các tác phẩm của mình … tất cả các điều đó rất phù hợp cho sự lựa chọn giao diện WordPress Photo Themes chuyên nghiệp.

Các công ty, doanh nghiệp, của hàng muốn trưng bày sản phẩm, cần một mẫu giao diện dạng showcase thì bộ sưu tập các WordPress Portfolio Themes sau đúng là sự chọn lựa tốt nhất cho các bạn. Ở Việt Nam ít có giao diện kiểu Portfolio đây có thể là sự mới mẻ, đột phá tạo được sự khác biết, đặc trưng cho site của bạn.

Các Free WordPress Themes sau được các nhà sản xuất themes hàng đầu thế giới tạo ra và chia sẻ như: FabThemes, Site5, smthemes, woothemes … Tương thích với mọi trình duyệt, SEO tối ưu, một số có hỗ trợ về responsive, admin option dễ quản lý và một số tính năng khác. Sau đây là danh sách các WP themes đã đề cập.

Argent Free Portfolio Theme

Argent Free Portfolio Theme
Đây là một theme mới trong chủ đề hôm nay với thiết kế khá đơn giản, sạch, cấu trúc đúng chuẩn của WordPress đưa ra, bạn có thể sử dụng như một business học blog cá nhân.
DEMO / DOWNLOAD

WEN Business Free Theme

WEN Business Free Theme
Theme chuyên nghiệp cho web công ty, danh mục đầu tư, dành cho các bạn xây dựng web cá nhân theo dạng business, thiết kế đơn giản thoáng và chuyên nghiệp.
DEMO / DOWNLOAD

Zifer Child Photo Template

Zifer Child Photo Template
Theme thiết kế chuyên cho website về nhiếp ảnh, trinh bày kiểu danh mục đầu tư, dành cho các bạn yêu thích nhiếp ảnh và chuyên gia về lĩnh vực này.
DEMO / DOWNLOAD

Photoshoot WordPress Theme miễn phí

Photoshoot WordPress Theme miễn phí
Tương tư như trên đây cũng là một theme cho site nhiếp ảnh trình bày dạng showcase, portfolio của những photo shoots chuyên nghiệp.
DEMO / DOWNLOAD

Electa Free Theme

Electa Free Theme
Giao diện website như một premium theme chuyên nghiệp, đăc biệt theme có hỗ trợ WooCommerce sử dụng cho website bán hàng rất OK và dễ sử dụng.
DEMO / DOWNLOAD

Incart Lite WordPress Theme

Incart Lite WordPress Theme
Một theme nữa rất hay về multi-purpose hỗ trợ WooCommerce thương mại điện tử, trình bày dạng portfolio sử dụng cho web doanh nghiệp.
DEMO / DOWNLOAD

PR News Free Template

PR News Free Template
Bạn cần website tin tức hay một blog công nghệ trình bày dạng portfolio thì không thể bỏ qua theme này được, giao diện thiết kế Bootstrap CSS Framework chuẩn không cần chỉnh.
DEMO & DOWNLOAD

Gridster Lite Theme

Gridster Lite Theme
Đây cũng là một trong những WordPress theme được đánh giá cao ở thời điểm này về chủ đề WordPress Portfolio Themes, admin option chuyên nghiệp và sử dụng như một website doanh nghiệp.
DEMO / DOWNLOAD

Xenon WordPress Portfolio Template

Xenon WordPress portfolio themes

Xenon là một trong những themes đặc sắc của Fabthemes, thuần portfolio dạng lưới, màu sắc tươi trẻ, thích hợp cho một gallery ảnh, danh mục đầu tư.
DEMO và DOWNLOAD THEME

Axis Photo WP Theme

axis wordpress photo theme
Axis là một thiết kế theo phong cách Photo chuyên nghiệp, slideshow rộng và độc với những chuyển động mượt mà trông khác đẹp và phong cách.
DEMO và DOWNLOAD THEME

June WP Free Theme

June free A Photo gallery theme
June WP Theme xứng đáng cho một show diễn album ngày cưới, sinh nhật hay liên hoan du lịch, thiết kế mang phong cách blog personal.
DEMO và DOWNLOAD THEME

PortfolioPress Portfolio Template

portfolio press wordpress theme miễn phí
Nếu bạn cần một giao diện cho trang blog photo của mình thì Snapshot có lẻ là sự lựa chọn tốt cho bạn. Snapshot WordPress theme còn thích hợp cho một site trình bày sản phẩm, có đánh giá dạng sao, SEO tốt và hơn thế nữa.
DEMO & DOWNLOAD

Boldy Portfolio and blog theme

Boldy Portfolio Theme
Tuy site5 rất ít theme nhưng theme nào cũng độc đáo khi nhìn có thể bạn muốn dùng ngay, Boldy hội tụ nhiều tính năng hay, hỗ trợ cả slide và portfolio.
DEMO và DOWNLOAD THEME

Simple Bright Colorful Clean simple theme

Simplen Bright Theme for Free
Được xây dựng trên cơ sở HTML5 and CSS3 Simple Bright WordPress themes tỏ ra chắc chắn về giao diện, tương thích với các trình duyệt phổ biến.
DEMO và DOWNLOAD THEME

Free Responsive Theme for Photographers

Free Responsive WordPress Theme for Photographers
Đây là một theme tối cho việc trình bài ảnh cá nhân, sản phẩm, giới thiệu dự án dạng showcase, đặc biệt hỗ trợ responsive rất mạnh.
DEMO và DOWNLOAD THEME

JournalCrunchA magazines or portfolios

Journal Crunch Theme Free
JournalCrunchA thích hợp cho một personal blog theme, giao diên đơn giản mà nổi bật, một trong những theme được sử dụng nhiều do site5 thiết kế.
DEMO và DOWNLOAD THEME

PhotoFolio WP Template

photofolio photo theme mien phi
PhotoFolio WP Template có thế mạnh về slider, có một slider rất đẹp và mượt kèm theo một giao diện rất thanh lịch, đây là một theme tốt về du lịch, thắng cảnh.
DEMO và DOWNLOAD THEME

Primal Theme cho WordPress

Fabseries themes miễn phí
Đây cũng là một thiết kế độc đáo, ý tưởng hay logo sáng tạo, trình bày dạng portfolio có admin option, thumbnail và nhiều tính năng khác.
DEMO và DOWNLOAD THEME

Shaken Grid Business Theme

Shaken and Stirred Themes 2013
Thoạt đầu nhìn Shaken Grid giống như một Premium theme bởi thiết kế theo phong cách mới, các gird tự chuyển động để lắp đầy giao diện.
DEMO và DOWNLOAD THEME

Grid Portfolio WP Theme

Grid Portfolio Theme
Grid Portfolio Theme cũng tương tự như theme trên tuy nhiên trình bày thẳng lỗi hơn, mỗi cái một phong cách, tùy sở thích của các bạn.
DEMO và DOWNLOAD THEME

SG Window WordPress Theme

Sg window theme
Đây là một trong những wordpress theme mang đậm chất photo, màu sắc rất cá tính, slider rộng đẹp, có thể xây dựng website nhà đất.
DEMO và DOWNLOAD THEME
Đây có thể xem là một bộ sưu tập các WordPress Themes miễn phí cho chủ đề photo và portfolio các thiết kế tuy là free nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp tương tự như premium wp themes. Mong là bộ sưu tầm này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc tất cả thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
20+ Free WordPress Photo và Portfolio Themes, 10.0 out of 10 based on 2 ratings
Share This