WordPress Plugin hay về Fix, Update and Affiliate Links

Nói thật thì cũng không biết đặt tiêu đề như thế nào cho nó hợp lý nữa, đang sử dụng mấy plugin về liên kết trong WordPress cũng khá hay nên chia sẻ vởi mọi người. Chủ yếu là các phần tồi ưu, fix lỗi, thay thế, redirect các URL trong WordPress.

Trong một số trường hợp đặc biệt mình có thể bị lỗi liên kết, hay cần thay thế hàng loạt liên kết, cắt ngắn hay chuyển hướng một số các URL đặc biệt thì có lẻ bộ sưu tập các liên kết sau sẽ giúp được cho các bạn. Các plguin này được phát triển từ WordPress.Org nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, tất nhiên là tất cả sẽ làm miễn phí nếu bạn muốn thì bấm vào DONATE để chia sẻ một phần kinh phí cho họ. Sau đây là danh sách các WordPress Plugin hay về Fix Link, Update Link and Affiliate Links.

1. Affiliate Link Cloaking WordPress PluginDOWNLOAD WORDPRESS PLUGIN

Affiliate Link Cloaking WordPress Plugin

Affiliate Link Cloaking WordPress Plugin

Bạn đã bao giờ sử dụng một số liên kết rút gọn? Hiển nhiên là có rồi, trong một số trường hợp đặc biệt như mình là người kiếm tiền bằng affiliate program URLs làm cách nào đó URL mình thân thiện một tí không thể nào chơi lun http://secure.hostgator.com/~affiliat/cgi-bin/affiliates/clickthru.cgi?id=bancamden …. thì trông nó phản cảm quá. Giải pháp cho bạn là sử dụng Affiliate Link Cloaking WordPress Plugin nó sẽ thu gọn liên kết cho bạn, và mang đi chia sẻ thì chắc là chuyên nghiệp hợn một tí. ngoài ra bạn có thể sử dụng plugin với tính năng tương tự gocodes

2. Velvet Blues Update URLsDOWNLOAD WORDPRESS PLUGIN

Velvet Blues Update URLs Plugin

Velvet Blues Update URLs Plugin

Bạn sử dụng WordPress Blog bạn muốn đổi tên miền, tuy nhiên bạn lo ngại trong CSDL của bạn các URL link, URL ảnh … còn sử dụng domain củ. Velvet Blues Update URLs sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Với plugin này bạn có thể thay thế hàng loạt các địa chỉ nào là link trong bài viết bằng liên kết mới.

3. WP No Category Base PluginDOWNLOAD WORDPRESS PLUGIN

WP No Category Base WordPress Plugin

WP No Category Base WordPress Plugin

Mặc định của WordPress chúng ta khi tạo tạo category thì đường dẫn tối ưu sẽ có ../category/.. ví dụ như: http://bcdonline.net/category/wordpress/ bây giờ bạn không muốn như thế, bạn muốn xóa chữ category xấu xí đó đi, có thể bạn cho rằng sẽ có lợi cho SEO hay vì mục đích thẩm mỹ … thì WP No Category Base Plugin sẽ giúp cho bạn. Nếu bạn sử dụng cho Custom Post Type thì cài thêm plugin Custom Post Type Category Pagination Fix là vô sự.

4. 404 Redirection WordPress PluginDOWNLOAD WORDPRESS PLUGIN

404 Redirection WordPress Plugin

404 Redirection WordPress Plugin

Đây là plugin cho phép trang 404 của bạn redirect về trang chủ. Thường thì WordPress sẽ hiển thị thông báo 404 ở một trang riêng, tuy nhiên bạn có thể chuyển qua trang chủ thay vì hiển thị trang 404 bằng cách sử dụng 404 Redirection WordPress Plugin.

Kết luận: Plugin hay về liên kết trong WordPress Tuy nhỏ mà hay, tuy ít mà đúng chổ dùng, nhiều khi làm ăn tìm mấy cái tinfsg năng như thế này cũng khá mệt, chia sẻ anh em để dành khi nào dùng thì nhớ đến. Mong là các plugin là bcdonline.net giới thiệu sẽ có ích cho các bạn. Chúc thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
WordPress Plugin hay về Fix, Update and Affiliate Links, 10.0 out of 10 based on 2 ratings
Share This