WordPress Plugins – Quản lý banner quảng cáo

Khi tạo blog thì có nhiều mục đích, ngoài việc trao đổi và học tập có một số bác làm blog để kiếm tiền … Vì thế việc đặt banner quảng cáo cho blog là cần thiết. Hôm nay mình giới thiêu các bạn một số WordPress Plugins quản lý các banner quảng cáo.

Đối với các bạn làm blog kiếm tiền thì việc sử dụng banner quảng cáo là cần thiết là không có gì để nói, còn blog chia sẻ thì cũng thế, khi lượng truy cập của bạn đã đông bạn muốn giới thiệu một số site khác của bạn hay đặt quảng cáo để kiềm ít tiền trả phí duy trì host domain, và cafe sáng 😀 …

Với các bạn sử dụng WordPress thì việc này khá là đơn giản với bộ sưu tập các Free WordPress Plugins về quản lý các banner, liên kết quảng cáo sau đây làm một trong những sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Các WordPress Plugins sau sẽ giúp bạn quản lý về vị trí đặt các banner, liên kết, một trong số đó còn quản lý thêm click và thông kê tiền cho bạn.

1.WP125 Easy 125×125 Ad Management For WordPress

WP125 Easy 125×125 Ad Management For WordPress

WP125 Easy 125×125 Ad Management For WordPress

Đây là một plugin tốt dùng quảng cáo dạng 125×125 được rất nhiều người sử dụng, không gây bất tiện cho người dùng và có trình quản lý thêm, xóa, sửa banner.

2. WordPress PopUp AD Plugin

WordPress PopUp AD Plugin

WordPress PopUp AD Plugin

Đây là một plugin cho phép hiển thị thông tin quảng cáo lên trên giao diện chính, dạng PopUp có tác dụng tăng thêm click chuột và danh thu cho bạn.

3. Advertwhirl Advertising Manager and Ad Rotator

Advertwhirl Advertising Manager and Ad Rotator

Advertwhirl Advertising Manager and Ad Rotator

Advertwhirl cho phép bạn quản lý quảng cáo một cách tiện lợi nhất, chính xác nhất, ngoài trang web của mình bạn còn có thể quản lý quản cáo từ các site khác, với cách ứng dụng mới được cập nhật liên tục đây là một plugin rất triển vọng.

4. Yepty WordPress Advertising Management Plugin

Yepty WordPress Advertising Management Plugin

Yepty WordPress Advertising Management Plugin

Yepty là một plugin chuyên nghiệp cho việc quản lý quảng cáo, nó có thể giúp bạn dễ dàng tăng Click và thu nhập, bằng cách quảng cáo hình ảnh, trong bài viết, liên kết, tags …

5. Author Advertising Plugin

Author Advertising Plugin

Author Advertising Plugin

Plugin này cho phép bạn kiếm tiền từ các chương trình quảng cáo, chia lợi nhuận phổ biến và nổi tiếng nhất như: Amazon, Allposters, Google AdSense, và Yahoo.

Tuy bộ sưu tập này có ít plugin nhưng có lẽ nó sẽ đủ cho các bạn sử dụng, hãy lựa chọn cho mình một plugin thích hợp nhất và tiến hành chương trình quảng cáo của mình. Chúc bác bạn thành công!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (3 votes cast)
WordPress Plugins - Quản lý banner quảng cáo, 10.0 out of 10 based on 3 ratings
Share This